ซื้อสินค้าได้ที่ตัวแทนจำหน่ายของ YAS ทั่วประเทศ
หรือซื้อออนไลน์ผ่าน YAS ONLINE STORE

HMD Global เป็นตัวแทนในการผลิต และจัดจำหน่ายสมาร์ทโฟนบนระบบ ปฏิบัติการ Android และมือถือฟีเจอร์โฟน ซึ่งมาพร้อมกับระบบปฏิบัติการที่เป็น Pure Android ทำให้ สมาร์ทโฟน Nokia ที่มีจุดเด่นในเรื่องของการใช้งานที่ลื่นไหลและระบบความปลอดภัยที่มีการอัพเดทให้กับผู้ใช้งานฟรี 3 ปี ในทุกๆ 3 เดือน รวมถึงการการันตีอัพเดทซอฟแวร์นาน 2 ปี

Itel แบรนด์มือถือราคาเริ่มต้นในเครือ Transsion ด้วยคุณภาพของสินค้า อีกทั้งราคาที่เข้าถึงง่ายที่มีจำหน่ายทั้งมือถือสมาร์ทโฟนในระบบปฏิบัติการ Android และ ฟีเจอร์โฟนมือถือปุ่มกดที่มียอดขายเป็นอันดับหนึ่งใน Zone MEA อีกด้วย รวมถึงบริการหลังการขายที่เป็นจุดเด่นของ Itel

Infinix แบรนด์มือถือรุ่นเริ่มต้นและรุ่นกลางในเครือ Transsion ด้วยสเปคที่จัดเต็มครบทุกฟังก์ชัน ครอบคลุมทุกการใช้งานในปัจจุบันจึงทำให้ Infinix เป็นแบรนด์ที่ได้กระแสความนิยมเป็นอย่างมากในไทยและยังมีบริการหลังการขายที่ดีและรวดเร็วสะดวกต่อผู้ใช้งานในยุคปัจจุบัน

แซดทีอี คอร์ปอเรชัน มีความเชี่ยวชาญรวมทั้งเป็นผู้นำด้านนวัตกรรม ด้วยการนำเสนอเทคโนโลยีและโซลูชั่นแก่ผู้ให้บริการโทรคมนาคม รัฐบาล และลูกค้าองค์กรในกว่า 160 ประเทศ ประกาศนำนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่ ZTE เชี่ยวชาญ โดยเฉพาะ 5G ในสมาร์ทโฟน สู่ผู้บริโภคในประเทศไทย

New Arrival

Nokia T10

Nokia T10 แท็บเล็ตใหม่ล่าสุด‼️
ขนาดกะทัดรัด คุณภาพดี พกพาง่ายสะดวก ในราคาเพียง 5,990.-
.
✔️ หน้าจอใหญ่เต็มตาถึง 8 นิ้ว คมชัด HD+
✔️ แบตเตอรี่ 5250 mAh ใช้งานได้ตลอดทั้งวัน
✔️ กล้องหน้า 2MP FF / กล้องหลัง 8MP AF + LED Flash
✔️ RAM 4 GB / ROM 64 GB
✔️ ระบบความปลอดภัยสแกนใบหน้า

ร้าน YAS Online Store

ร้านค้าทางการ Nokia

ร้านค้าทางการ Itel

After Sale Services