COMPANY PROFILE

About us

Who we are

บริษัท วายเอ เซลส์ แอนด์ เซอร์วิสเซส จำกัด (YAS) เป็นผู้ให้บริการด้านบริหารจัดการสินค้าและจัดส่งสินค้า และเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าประเภทโทรศัพท์เคลื่อนที่ อุปกรณ์เสริม และอุปกรณ์อิเลคทรอนิคส์   บริษัท YAS มีความเชี่ยวชาญในการจัดการสินค้าที่มีมูลค่าสูง สามารถจัดการสินค้าตามความต้องการและตามขั้นตอนที่ลูกค้ากำหนด ด้วยระบบควบคุมและเทคโนโลยีที่ได้มาตรฐาน เชื่อมต่อกันทั้ง WMS, TMS และอุปกรณ์ต่างๆ โดยกระจายสินค้าไปยังช่องทางจำหน่ายทั่วประเทศ เรามั่นใจว่า สินค้าของท่านจะได้รับการดูแลอย่างดีและปลอดภัย การจัดส่งตรงเวลา และถูกต้อง

โดยที่บริษัทเป็นหนึ่งในกลุ่มบริษัทเบญจจินดา โฮลดิ้ง จำกัด ที่ดำเนินธุรกิจให้บริการด้านสื่อสารโทรคมนาคมและเทคโนโลยีสารสนเทศในประเทศไทย มีความน่าเชื่อถือ และได้รับความไว้วางใจเป็นอย่างมาก ทั้งในหน่วยงานรัฐ หน่วยงานรัฐวิสาหกิจ และหน่วยงานเอกชน

บริษัท YAS มีความมุ่งมั่นในการเป็นผู้ให้บริการด้านบริหารจัดการสินค้าในสถานที่เก็บสินค้ารูปแบบต่าง ๆ และกระจายสินค้าด้วยโซลูชั่นส์อย่างมีประสิทธิภาพ ผู้บริหารและทีมงานของเรามีความเชี่ยวชาญในการจัดการสินค้าที่มีมูลค่าสูง สามารถจัดการสินค้าได้ตามความต้องการของลูกค้า ให้บริการอย่างมีมาตรฐาน ส่งมอบสินค้าถูกต้อง ครบถ้วน และส่งตรงเวลา สร้างความเชื่อมั่นให้ลูกค้าทั้งภายนอก  และลูกค้าภายในเครือเบญจจินดา เป็นอย่างดีตลอดมา 

นอกจากนั้น บริษัท วายเอ เซลส์ แอนด์ เซอร์วิสเซส จำกัด (YAS) ยังเป็นตัวแทนจำหน่าย (Distributor) สินค้าโทรศัพท์มือถือ อุปกรณ์เสริมและสินค้า IOTs (Internet of Things) มีความเชี่ยวชาญในการบริหารช่องทางการจัดจำหน่าย ผ่าน Modern Trade, Chain store, ร้านค้าขายส่งและร้านค้าขายปลีก รวมถึง Online Storeผ่านเว็บไซต์ e-Commerce อย่าง Lazada, Shopee และ JD Central

Solid Business Experience

มีประสบการณ์มากกว่า 30 ปี ในธุรกิจจัดจำหน่ายโทรศัพท์มือถือและวงการโทรคมนาคม

Strong Distribution Networking

มีเครือข่ายการกระจายสินค้าทั่วประเทศ ทั้งที่จำหน่ายผ่านผู้จัดจำหน่ายช่วงในพื้นที่ หรือจัดจำหน่ายตรงแก่ร้านค้ารายย่อยกว่า 5,000 ร้าน

Multi-Channel Support

มีประสบการณ์บริหารและจัดจำหน่ายทั้งออฟไลน์และออนไลน์ รวมถึงช่องทาง Operators, Key Accounts และ Modern Trade

Own Fulfillment & Distribution Services

มีระบบบริหารการจัดเก็บ จัดส่ง และกระจายสินค้าสู่ช่องทางของตนเอง ที่มุ่งมั่นให้บริการด้วยคุณภาพและมอบความวางใจแก่ลูกค้า

Why us?

บริษัท YAS มีประสบการณ์งานบริการด้านบริหารจัดการคลังสินค้า และจัดส่งสินค้าประเภทที่มีมูลค่าสูง   มีพื้นที่จัดเก็บสินค้าบนพื้นที่ของตนเองที่ไม่ห่างจากย่านธุรกิจในเขตกรุงเทพ และปริมณฑล สามารถรองรับการแข่งชันทางด้านการตลาดที่ต้องการให้สินค้าเข้าถึงมือผู้บริโภคในพื้นที่กรุงเทพชั้นในได้อย่างรวดเร็ว 

บริษัท YAS ออกแบบการให้บริการการจัดส่งสินค้า ที่สามารถรองรับงานจัดส่งได้ทุกสถานการณ์ ทั้งแบบส่งด่วน Bangkok Same Day หรือ Next Day ครอบคลุมในทุกๆ พื้นที่ในประเทศไทย   โดยบริษัทเป็นผู้บริหารควบคุม Partner ผู้ขนส่งที่มีความเชี่ยวชาญการจัดส่งหลากหลายช่องทาง ได้แก่ ตัวแทนจำหน่ายร้านค้าทั่วไปในกลุ่มสินค้าอิเลรทรอนิคส์ สินค้าสื่อสารโทรคมนาคม ศูนย์บริการชองโทรคมนาคมโอเปอร์เรเตอร์ DTAC, AIS, True ศูนย์กระจายสินค้า Modern Trade, Big C, TescoLotus, The Mall Department Store, กลุ่มร้านค้า Convenience Store ใน 711, สหลอว์สัน 108, Gas Station  และ Traditional trade (ร้านขายของชำ) เป็นต้น 

มีระบบรายงานติดตามสถานะสินค้าแบบ End to End ตั้งแต่การสั่งซื้อ การจัดเก็บ จนถึงการจัดส่งที่สามารถตรวจสอบความเคลื่อนไหวของสินค้าได้ตามต้องการผ่านระบบ Web Portal 

ด้วยความเชี่ยวชาญในการบริหารสินค้าและจัดส่งสินค้าที่มีมูลค่าสูง สินค้าเป็นที่นิยมและเป็นที่ต้องการของตลาด เช่น โทรศัพท์เคลื่อนที่ (Mobile Phone) Accessories, อุปกรณ์อิเลคทรอนิคส์ และอุปกรณ์สื่อสาร รวมถึงอุปกรณ์โทรคมนาคมที่มีขนาดใหญ่ บริษัทยังได้เพิ่มความมั่นใจให้แก่ลูกค้าในการรับประกันสินค้า โดยรับผิดชอบเต็มมูลค่าความเสียหายสูญหาย หรือตามที่ลูกค้าต้องการ

OUR CLIENTS

บริษัท วายเอ เซลส์ แอนด์ เซอร์วิสเซส จำกัด (YAS) เป็นผู้ให้บริการคลังสินค้าครบวงจร มีระบบให้บริการแบบ fulfillment system ซึ่งครอบคลุมทุกขั้นตอนตั้งแต่การจัดจำหน่าย การให้บริการระบบคลังสินค้า การดูแลจัดเก็บตรวจสอบสินค้า การขนส่งและกระจายสินค้า ดูแลเรื่องขั้นตอนการจ่ายเงิน รวมไปถึงการพัฒนาช่องทางการขายแบบ e-commerce อีกทั้งยังเป็นตัวแทนจัดจำหน่ายและจัดส่งกระจายสินค้า โทรศัพท์เคลื่อนที่ อุปกรณ์เสริม และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ นอกจากนี้ YAS ยังเป็นตัวแทนจัดจำหน่ายโทรศัพท์เคลื่อนที่แบรนด์ Nokia อย่างเป็นทางการให้กับ บริษัท HMD Global OY  ในประเทศไทย

บริษัท วายเอ เซลส์ แอนด์ เซอร์วิสเซส จำกัด หนึ่งในกลุ่มบริษัทเบญจจินดา ผู้นำในการให้บริการด้านสื่อสารโทรคมนาคมและเทคโนโลยีสารสนเทศในประเทศไทย บริหารงานภายใต้ 3 กลุ่มบริษัทได้แก่ กลุ่มบริษัท Network Solutions Group (NSG) กลุ่มบริษัท Broadband Group (BBG) และกลุ่มบริษัท Distribution Group (DTG)
ตลอดระยะเวลาเกือบ 60 ปีที่ผ่านมา ทางบริษัทได้ใช้เทคโนโลยี ความรู้ ความเชี่ยวชาญและประสบการณ์อันยาวนานในการให้บริการในธุรกิจด้านนี้ เพื่อรองรับการขยายตัวอย่างรวดเร็วของอุตสาหกรรมการสื่อสารโทรคมนาคม และเทคโนโลยีสารสนเทศในประเทศไทย ตลอดทั้งเพื่อสนับสนุนการทำธุรกิจของกลุ่มลูกค้าของบริษัท ซึ่งครอบคลุมกลุ่มธุรกิจทุกขนาด ทุกภาคส่วน ประกอบด้วยองค์กรของภาครัฐ รัฐวิสาหกิจ และบริษัทเอกชน
กลุ่มบริษัทเบญจจินดายังได้ร่วมลงทุนในธุรกิจ สตาร์ท อัพ ผ่านบริษัท บีซีเอช เวนเจอร์ส จำกัด เพื่อนำเทคโนโลยี ที่บริษัทดังกล่าวมีอยู่มาต่อยอด ตลอดจนขยายการให้บริการโครงข่ายดิจิทัลและดิจิทัลโซลูชั่น มีการให้บริการ ให้ความช่วยเหลือ ให้คำแนะนำบริษัททุกระดับ ที่มีความต้องการจะเพิ่มศักยภาพธุรกิจ ด้วยการนำระบบดิจิทัล และเทคโนโลยีสารสนเทศ มาใช้เพื่อตอบรับกับความต้องการของลูกค้าในปัจจุบัน

Leading Digital Service Provider since 1960

Network Solutions Group

“Digital engineering service provider”

Broadband Group (BBG)

“Digital infrastructure & solution provider”

Distribution Group (DTG)

“Mobile distributor & fulfillment service provider

Our Core Value

เรามุ่งมั่นให้บริการด้านบริหารจัดการสินค้าและจัดส่งสินค้า ด้วยบุคลากรที่มีความชำนาญและการดำเนินงานที่ได้มาตรฐาน เพื่อสร้างความพึงพอใจแก่ผู้ใช้บริการ คุณจึงมั่นใจในคุณภาพและบริการที่เชื่อถือได้ พร้อมรองรับความสำเร็จของธุรกิจคุณ