4 เหตุผล!! บริการคลังสินค้าออนไลน์ ช่วยลดต้นทุนธุรกิจ E-COMMERCE

4 เหตุผล คลังสินค้าออนไลน์
บริการคลังสินค้าพร้อมจัดส่ง หรือที่เรียกกันว่า Fulfillment เป็นเสมือนผู้ช่วยดูแลงานหลังบ้านให้กับผู้ประกอบธุรกิจ E-Commerce ที่อำนวยความสะดวกในเรื่องของพื้นที่จัดเก็บสินค้า (คลังสินค้า) การแพ็คสินค้า และการจัดส่งสินค้า สำหรับผู้ขายที่ไม่สะดวกสต็อกสินค้า หรือมีเวลาไม่มากพอสำหรับการแพ็คสินค้า รวมถึงเชื่อมต่อกับบริการขนส่งปลายทางแทนผู้ประกอบการทุกขั้นตอน
.
บริการ Fulfillment ช่วยลดต้นทุนธุรกิจ E-Commerce ได้อย่างไร❓
1️⃣ ประหยัดเวลา:
บริการ Fulfillment ช่วยประหยัดเวลาด้านการจัดการสต็อกหลังบ้าน ตั้งแต่กระบวกการจัดเก็บสินค้า ตรวจสอบคุณภาพ แพ็คสินค้าตลอดจนขั้นตอนการขนส่ง ช่วยให้ผู้ประกอบการไม่ต้องเสียเวลาในการจัดการบริหารสินค้าด้วยตนเอง มีเวลาพัฒนาสินค้า โปรโมชั่นแคมเปญ และบริการอื่นๆ เพิ่มขึ้น
2️⃣ สร้างความประทับใจให้แก่ลูกค้า:
การให้บริการ Fulfillment สามารถทำจบ ครบ ในที่เดียว ทั้งเก็บ แพ็ค และขนส่ง สามารถซื้อใจลูกค้าในยุคที่ต้องตอบโจทย์ทั้งในแง่ความถูกต้องและความรวดเร็ว
3️⃣ ลดจำนวนพนักงาน:
บริการ Fulfillment สามารถจัดการเรื่องการเก็บ แพ็คสินค้า และขนส่งแทนผู้ประกอบการโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญและระบบที่ถูกพัฒนาเพื่อธุรกิจ E-Commerce โดยตรง แม้ว่าจะมียอดการสั่งซื้อสินค้าเป็นจำนวนมาก แต่ผู้ประกอบการไม่จำเป็นต้องจ้างพนักงานหลายคน หมดกังวลเรื่องแอดมินตอบข้อความช้า คนแพ็คสินค้า หรือคนจัดการออร์เดอร์ล่าช้า
4️⃣ การทำงานที่เป็นระบบมากขึ้น:
เมื่อมีการสั่งซื้อสินค้าในปริมาณมากๆ มีช่องทางการขายที่หลากหลาย การดูแลสินค้าหรือคลังสินค้ากลายเป็นเรื่องซับซ้อน และอาจส่งผลให้เกิดความผิดพลาดได้ง่าย เช่น การนับสต็อกสินค้าผิด การจัดการออร์เดอร์ที่แตกต่างในแต่ละช่องทางการขาย หรือการทำโปรโมชั่นแพ็กเกจต่างๆ ที่จำเป็นต้องมีการจับคู่สินค้า เป็นต้น บริการ Fulfillment ทำให้การจัดการด้านสต็อก แพ็ค และจัดส่งเป็นเรื่องง่าย ช่วยให้ธุรกิจเติบโตได้มากยิ่งขึ้น
.
บริษัท วายเอ เซลส์ แอนด์ เซอร์วิสเซส จำกัด (YAS) ให้บริการคลังสินค้าครบวงจร มีระบบให้บริการแบบ fulfillment system ซึ่งครอบคลุมทุกขั้นตอนตั้งแต่การจัดจำหน่าย การให้บริการระบบคลังสินค้า การดูแลจัดเก็บตรวจสอบสินค้า การขนส่งและกระจายสินค้า ดูแลเรื่องขั้นตอนการจ่ายเงิน รวมไปถึงการพัฒนาช่องทางการขายแบบ E-commerce ทั้งรูปแบบ B2B และ B2C ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ผสมผสานกับระบบงานที่มีมาตรฐานและบุคลากรที่มีประสบการณ์ภายใต้แนวคิด “Your Trustworthy Fulfillment & Distribution Partner”
.
📢 สอบถามรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
🔷 Email : contact@yasservices.co.th
🔷 Tel: 02-0165758