เปิดตัว Nokia T20 แท็บเล็ตรุ่นแรกจากโนเกีย จอใหญ่ แบตอึด ราคาไม่ถึงหมื่น

Nokia T20 Spec

HMD เปิดตัว “Nokia T20” แท็บเล็ตครั้งแรกในประเทศไทย พร้อมจุดเด่น จอกว้าง 10.4 นิ้ว คมชัดระดับ 2K แบตอึด 8200mAh และรองรับการอัปเดต Android ถึงเวอร์ชัน 13 รวมถึงอัปเดตความปลอดภัยตลอดอีก 3 ปีข้างหน้า ในราคาเพียง 8,590 บาท

ล่าสุด โนเกียได้เปิดตัว Nokia T20 แท็บเล็ตรุ่นแรกในประเทศไทย เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคที่เปลี่ยนไปตามไลฟ์สไตล์ ด้วยแท็บเล็ตที่มีฟีเจอร์และเทคโนโลยีอเนกประสงค์ ได้รับการออกแบบมาเพื่อการทำงาน การเรียน และความบันเทิง
Nokia T20 วางจำหน่ายในประเทศไทยเป็นสี Nordic Blue (สีน้ำเงิน) หน่วยความจุความจำ RAM 4GB ROM 64GB พร้อมช่องใส่ MicroSD การ์ดได้ถึง 512GB 
สั่งซื้อได้ที่ YAS Online Store 
Shopee : https://shopee.co.th/yas.online
Lazada : https://www.lazada.co.th/shop/yas-online/
.
ทั้งนี้ Nokia T20 มาพร้อมกับหน้าจอ 2K ใส ชัด คม ขนาดใหญ่ 10.4 นิ้ว ลำโพง สเตอริโอ OZO Playback ให้เสียงคุณภาพไม่พลาดทุกรายละเอียดในเวลาสำคัญ ไมโครโฟนคู่ติดตั้งในตัวเครื่อง มั่นใจได้ว่าจะได้ยินเสียงพูดเมื่ออยู่ในสภาพแวดล้อมที่มีเสียงดัง แบตเตอรี่ 8200mAh ทำให้ Nokia T20 ใช้งานท่องเว็บออนไลน์ได้นาน 15 ชั่วโมง ประชุมทางโทรศัพท์ได้นาน 7 ชั่วโมง หรือชมภาพยนตร์ได้ถึง 10 ชั่วโมง และยังมาพร้อมกับการชาร์จที่เร็วขึ้นทำให้ใช้งานได้ต่อเนื่องไม่สะดุด
.
เช่นเดียวกับโทรศัพท์สมาร์ทโฟนโนเกีย การรักษาความปลอดภัยและซอฟต์แวร์ยังคงเป็นเรื่องที่โนเกียให้ความสำคัญ Nokia T20 ใช้ระบบปฏิบัติการ Android 11TM รองรับการอัปเกรดระบบปฏิบัติการเป็นเวลา 2 ปี พร้อมกับการอัปเดตความปลอดภัยรายเดือนตลอด 3 ปี เพื่อช่วยป้องกันภัยคุกคาม 
.
อีกทั้งยังช่วยให้เด็กปลอดภัยเมื่ออยู่หน้าจอมีความสำคัญพอ ๆ กับการส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์และการเรียนรู้ของเด็ก Nokia T20 มี Google Kids Space ซึ่งเป็นโหมดการใช้งานสำหรับเด็กโดยเฉพาะที่เชื่อถือได้ ให้เด็กสามารถสำรวจหาแอปฯ หนังสือ และวิดีโอ ที่สนใจได้เหมาะสม โดย Google Kids Space จะทำงานควบคู่กับบัญชี Google ของเด็กที่ผู้ปกครองสามารถช่วยจัดการด้วยการควบคุมผ่าน Family Link
.
ด้านดีไซน์ Nokia T20 ได้รับการออกแบบด้วยดีไซน์สไตล์สแกนดิเนเวียน เรียบง่ายทุกรายละเอียด ไม่ว่าจะเป็นขอบและพื้นผิวตัวเครื่องได้รับการออกแบบให้ใช้งานง่าย ผลิตด้วยวัสดุคุณภาพ โครงสร้างตัวเครื่องเป็นโลหะเหล็กแข็งแรง กรอบจอ 3 มิติขัดเงา ติดจอขนาดใหญ่เข้ากับตัวเครื่องโลหะเหล็กบางได้อย่างลงตัว คงทน ใช้งานได้นาน 
.
นอกจากนี้ Nokia T20 ถูกรวมอยู่ในกลุ่มอุปกรณ์ Android Enterprise Recommended (AIR) ที่กว้างขวางที่สุด ตรงตามข้อกำหนดระดับองค์กรที่เข้มงวดของ Google ซึ่งผู้ใช้งานสามารถวางใจได้ว่าเครื่องสามารถสนับสนุนงานของธุรกิจได้
.
Nokia T20 ยังทำงานร่วมกับ HMD Enable Pro ซึ่งเป็นโซลูชันการจัดการอุปกรณ์เคลื่อนที่ระดับองค์กรที่ออกแบบมาให้ใช้งานง่ายและสามารถจัดการอุปกรณ์ที่ใช้จากอินเทอร์เฟซแบบครบวงจรอีกด้วย
——————
YAS Online Store สินค้าคุณภาพ การันตีของแท้ 100%
รับประกันจากศูนย์ประเทศไทย จัดส่งรวดเร็วทันใจฟรีทุกออเดอร์
แถมหมดกังวลเรื่องการบริการหลังการขาย
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 
FB : https://web.facebook.com/yassmartphoneandgadget
Website : https://www.yasservices.co.th
Email : contact@yasservices.co.th
Tel: 02-0165758